Hà Nội tuyển đơn vị thiết kế cầu tứ liên

Thứ tư - 08/05/2019 09:35
Hà Nội tuyển đơn vị thiết kế cầu tứ liên
Hà Nội tuyển đơn vị thiết kế cầu tứ liên
đất đông anh
đất đông anhTheo quyết định, lựa chọn phương án tối ưu từ ít nhất 03 phương án đề xuất của các Nhà đầu tư, tổ chức, cá nhân tư vấn thiết kế có đủ năng lực hoạt động, đã có nhiều kinh nghiệm và uy tín, hành nghề theo quy định pháp luật hiện hành và được các nhà đầu tư và Hội đồng tuyển chọn mời lựa chọn tham gia lập phương án thiết kế kiến trúc.

Đối tượng tham gia tuyển chọn là các đơn vị tư vấn trong nước và quốc tế có đủ điều kiện năng lực, hành vi dân sự theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành; Được Hội đồng tuyển chọn mời tham gia; Các đơn vị tư vấn được các nhà đầu tư mời có thể liên danh với nhau để tham gia tuyển chọn; mỗi đơn vị tư vấn chỉ được tham gia vào một liên danh; có biên bản liên danh quy định một đơn vị chịu trách nhiệm chính.

Trên cơ sở các phương án đề xuất và nội dung trình bày thuyết trình bảo vệ phương án của các đơn vị tư vấn, Hội đồng tuyển chọn xem xét, đánh giá và xếp loại các phương án tối ưu nhất thông qua bỏ phiếu kín gồm các bước như sau: Bước 01: Chọn từ 3 đến 4 phương án để tư vấn hoàn thiện, nâng cao; Bước 02: Chọn phương án để đi sâu nghiên cứu ứng dụng vào dự án thực hiện đầu tư xây dựng công trình.
đất đông anh

Dự kiến phê duyệt và công bố kết quả tuyển chọn từ ngày 10/5/2018 đến ngày 20/5/2018.

Được biết, Hội đồng tuyển chọn gồm 23 thành viên do TS Nguyễn Đức Chung, Ủy viên TW Đảng, Chủ tịch UBND TP Hà Nội làm Chủ tịch Hội đồng; Ông Nguyễn Thế Hùng, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội làm Phó Chủ tịch Thường trực; Ông Lê Vinh, Giám đốc Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội làm Phó Chủ tịch Hội đồng.

Cầu Tứ Liên là một trong những dự án cầu vượt sông Hồng đoạn qua Hà Nội và là một trong những dự án quan trọng trong quy hoạch phát triển giao thông vận tải của thủ đô Hà Nội đến năm 2020.

Dự án xây dựng cầu Tứ Liên và đường từ cầu tứ liên -cao tốc Hà Nội-Thái Nguyên có quy mô đầu tư cầu dài 3 km, đường 9 km với tổng vốn đầu tư khoảng 17.000 tỷ đồng theo hình thức đầu tư PPP, loại hợp đồng BT, dự kiến thời gian hoàn thành là năm 2021.

Dự án cầu Tứ Liên bắc qua sông Hồng từ nội thành sang đất đông anh sau khi hoàn thành sẽ chia sẻ lưu lượng giao thông với cầu Chương Dương và tạo lập một hướng giao thông mới sang Đông Anh.

Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 7 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

qc1
qc2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây